Về chúng tôi

03/07/2022

Trung tâm gia sư Thạch Thất Hà Nội

Giới thiệu trung tâm gia sư Thạch Thất

Gia sư Thạch Thất được thành lập ngày 23/09/2020 – Là một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư – dạy kèm tại nhà uy tín – chất lượng số 1 tại huyện Thạch Thất, Hà Nội

Mã Số Thuế: 0109351944

Địa Chỉ Trụ Sở: Số 5 ngõ 68 đường 420, Thị Trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Người Đại Diện PL: PHÙNG VĂN QUÝ

Số Điện Thoại: 0945120842

Email: Giasuthachthat2020@gmail.com

Sau hơn 2 năm thành lập, đến nay gia sư Thạch Thất đã có mặt tại tất cả các xã, thị trấn ở khu vực. Giới thiệu thành công hàng ngàn lớp gia sư tại nhà chất lượng cho quý phụ huynh học sinh.

Điều đó đã được khẳng định khi hơn 90% khách hàng đã hợp tác đánh giá tốt cho trung tâm ở các bảng khảo sát, 80% khách hàng đã ngỏ lời hợp tác cho những lần sau. Để làm được điều đó, Gia sư Thạch Thất luôn cố gắng hoàn thiện mình và thỏa mãn khách hàng nhất có thể cũng như có những tuyên ngôn và sứ mệnh riêng của mình.

 

Trung Tâm Gia Sư Thạch Thất

Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của thế hệ trẻ chính là sứ mệnh của gia sư Thạch Thất. Vì chỉ có không ngừng học tập, rèn luyện kể cả trường học hay trường đời chính là chìa khóa thành công của mỗi người.

Nhưng để làm sao kết nối sự phù hợp cho từng đối tượng cụ thể? Làm sao để cuộc gặp gỡ được dài lâu và tốt đẹp? Gia sư Thạch Thất chính là nơi để tạo ra nhịp cầu để các bậc phụ huynh và các bạn gia sư trao đổi. Cùng nhau giúp các em nhỏ hiểu rõ tầm quan trọng của việc học. Từ đó giúp các em có một cái nhìn tích cực hơn. Để cố gắng hoàn thiện bản thân trên con đường học vấn.

Là trung tâm uy tín, chúng tôi hiện tại hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

      -Gia Sư – Dạy Kèm Tại Nhà

      - Luyện Thi Tại Trung Tâm

      - Tư Vấn Giáo Dục 

 

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Gia sư Thạch Thất định hướng phát triển thành một trung tâm gia sư uy tín – chất lượng – tận tâm hàng đầu tại Thạch Thất, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý phụ huynh học sinh các sản phẩm dịch vụ dạy kèm tại nhà hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và vị thế của thế hệ trẻ Việt Nam so với các cường quốc năm châu.

Sứ Mệnh

“Vì một môi trường giáo dục an toàn – hiệu quả cho thế hệ tương lai của đất nước.”

Giá Trị Cốt Lõi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho các em nhỏ trên bước đường học vấn. Đúng với sứ mệnh trở thành trung tâm gia sư uy tín như mục tiêu đề ra.

  • Đối với ngành giáo dục: trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục  an toàn – hiệu quả – chất lượng. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cho thế hệ tương lai của đất nước thông qua hình thức dạy kèm dạy nhà.
  • Đối với phụ huynh:  Trung thực – minh bạch – rõ ràng đề cao tinh thần hợp tác, cầu thị. Đem đến sự hài lòng nhất về việc đảm bảo sự tiến bộ của con em theo yều cầu của quý phụ huynh đưa ra. 
  • Đối với gia sư: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn. Tạo điều kiện cơ hội nghề nghiệp giúp các bạn gia sư tại nhà thỏa mãn đam mê giảng dạy và kiếm thêm thu nhập. Cũng như môi trường học tập trao đổi kinh nghiệm cho tất cả gia sư.
  • Đối với học viên: Nâng cao, bồi dưỡng, bổ trợ kiến thức cho các em học sinh để việc học trở nên đơn giản hơn. Góp phần xây dựng nền móng cho ngôi nhà tri thức trở nên vững chắc giúp các em tự tin vững bước trên đôi chân của mình khi bước vào đời.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích kinh doanh với lợi ích xã hội. Tích cực đóng góp các hoạt động hướng về cộng đồng. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà. Đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu chung. Đề cao chữ TÂM trong từng hoạt động. Nâng cao uy tín và tinh thần học hỏi vươn lên.

Tuyên Ngôn Của Gia Sư Thạch Thất

Bằng khát vọng tiên phong cùng ý nguyện phát triển bền vững giá trị nhân văn cho loại hình dịch vụ giáo dục tại nhà. Trung Tâm Gia Sư Thạch Thất phấn đấu trở thành trung tâm gia sư uy tín nhất Thạch Thất. Là trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên – giáo viên và quý phụ huynh – học sinh. Chúng tôi cam kết:

✅ Dạy thử 2 buổi

✅ Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.

✅ Thường xuyên báo cáo kết quả học tập của học viên cho phụ huynh.

✅ Hủy ngay những hợp đồng gia sư tại nhà không mang lại hiệu quả.

✅ 100% đội ngũ gia sư của trung tâm đều được tập huấn và đào tạo kỹ năng sư phạm.

✅ Hỗ trợ 24/7, học viên có bất cứ thắc gì liên quan đến học tập hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0945120842.

✅ Tư vấn tận tình, minh bạch, miễn phí giới thiệu, thay đổi gia sư sao cho phù hợp trong quá trình học.

✅ Cam kết chất lượng giảng dạy với đội ngũ gia sư được chọn lọc kỹ càng. Hiện đã có +1000 gia sư.

✅ Gia sư kiến thức vững chắc và kinh nghiệm dày dặn. Luôn hỗ trợ hết mình vì sự tiến bộ của học viên.

✅ Thông tin hình ảnh được công khai minh bạch trên các phương tiện truyền thông

✅ Học phí gia sư được phân minh rõ ràng giúp phụ huynh có sự lựa chọn hợp lý nhất.

✅ Luôn luôn tìm tòi học hỏi những cái tốt nhất, ưu việt nhất để nâng cao chất lượng giảng dạy

✅ Có chính sách hậu mãi và không chối bỏ trách nhiệm với gia sư và phụ huynh.