Gia sư Tiểu Học

10/09/2022

Gia sư Tiểu Học

Gia sư Tiểu Học tại nhà dành cho con bạn

1. Vì sao học sinh Tiểu Học cần có gia sư dạy kèm tại nhà?

Ở bậc Tiểu Học mọi thứ đều mới mẻ, lạ lẫm. Sự khỏi đầu suôn sẻ giúp con phát triển toàn diện cả về tư duy ngôn ngữ cũng như tư duy Toán Học. Gia sư Tiểu Học tại nhà là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ phụ huynh giải quyết khó khăn trong việc học tập của con cái.

– Gia sư Tiểu Học giúp con làm quen và nghiêm chỉnh chấp hành các quy tắc trong học tập. Nhanh chóng tiếp thu được nhiều kiến thức mới từ các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tập Đọc, Tập Viết.

– Hướng dẫn con nắm bắt những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để xây dựng kế hoạch học tập hợp lý ngay từ đầu như: rèn luyện vở sạch chữ đẹp, tính ngăn nắp gọn gàng, tính cẩn thận, tự giác, ý thức học bài.

– Xây dựng thói quen học tập tốt cho con, dẹp tan sự sơ hãi lẫn áp lực trên lớp. Con sẽ tự soạn sách khi đến lớp, soạn bài thầy cô giao, tự làm bài tập và học bài cũ không cần cha mẹ nhắc nhở.

– Giúp con học giỏi ngay từ đầu bởi bất kì học sinh nào khi có một nền tảng kiến thức vững chắc đều có thể học nâng cao và chuyên sâu khi lên lớp trên.

2. Phụ huynh nhận được gì khi có gia sư Tiểu Học dạy kèm cho con

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, gia sư Tiểu Học sẽ là yếu tố quan trọng giúp phụ huynh quản lý, giám sát, đôn đốc các con.

– Gia sư Tiểu Học: Giảng dạy, hỗ trợ các con nâng cao năng lực học tập, tiến bộ từng ngày.

– Gia sư Tiểu Học: Giám sát, đánh giá, báo cáo tình hình học tập của con cho phụ huynh mỗi tuần, mỗi tháng.

– Gia sư Tiểu Học: Người có chuyên môn giúp phụ huynh nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu từ đó phát huy tố chất học tập của con.

3. Liên hệ trung tâm gia sư nào để tìm gia sư Tiểu Học đảm bảo chất lượng?

Thạch Thất là huyện phát triển bậc nhất, việc quan tâm đến đào tạo giáo dục cho thế hệ trẻ là điều cần thiết. Do đó gia sư Tiểu Học sẽ làm việc trên tất cả các xã, thị trấn. Vậy làm sao lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm?

Trung tâm gia sư Thạch Thất: Một trong những hệ thống giáo dục lâu đời ở Hà Nội được quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở pháp nhân, pháp lý trong lĩnh vực tuyển chọn và cung ứng gia sư Tiểu Học tại nhà. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, gia sư Thạch Thất tự hào là đơn vị cung cấp gia sư sư phạm giỏi uy tín số 1 Thạch Thất.

Chúng tôi đã quy tụ đội ngũ gia sư sư phạm Tiểu Học lên tới hàng trăm giáo viên, sinh viên xuất sắc sẵn sàng đến tận gia đình dạy kèm khi phụ huynh học sinh có nhu cầu.

– Đội ngũ sinh viên, giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng (cam kết 100% gia sư Tiểu Học đều được tuyển chọn từ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội)

– Có phương pháp dạy học hiệu quả, cách trình bày phù hợp với học sinh tiểu học từ lời văn, sơ đồ, lời giải, đáp số…

– Có đạo đức tốt, phong thái nghiêm túc, nhẹ nhàng, tỉ mỉ và kiên nhẫn với con trẻ. Thấu hiểu tâm lý học sinh và dễ dàng trao đổi với phụ huynh trong quá trình dạy học.

– Là người có trách nhiệm, yêu nghề, cầu tiến và tận tình chăm sóc, dạy bảo các con.

– Đặc biệt, phụ huynh được MIỄN PHÍ hoàn toàn khi đăng ký tìm gia sư Tiểu Học của trung tâm gia sư Thạch Thất.

Trung tâm gia sư Thạch Thất mong muốn chương trình tiểu học đến với học sinh là sự khởi đầu tốt đẹp, Hãy luôn nhớ rằng: “vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản”, dù con bạn đang gặp khó khăn như thế nào thì gia sư của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng bên cạnh hỗ trợ, đồng hành. Giúp các con tiến bộ mỗi ngày!

Cha (mẹ) cần tìm gia sư Tiểu Học dạy kèm tại nhà cho con. Vui lòng liên hệ:

♦ Số điện thoại: 0945120842

♦ Email: giasuthachthat2022@gmail.com

♦ Cơ sở: Số 5, ngõ 68, đường 420, Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội