Gia sư THCS

10/09/2022

Gia sư THCS

Gia sư THCS

Gia sư cấp 2 tại nhà dành cho con bạn

Thuê gia sư cấp 2 dạy kèm tại nhà đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh ngày nay. Hiểu được vấn đề đó, Trung tâm gia sư Thạch Thất với thâm niên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã cung ứng một lượng lớn gia sư cấp 2 giỏi cho học sinh trên địa bàn Hà Nội. Giúp các em đạt kết quả cao trong học tập và thành công trong cuộc sống.

Tìm gia sư cấp 2

Gia sư cấp 2 uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Học sinh cấp 2 cần được gia sư những môn gì?

Chương trình cấp 2 có rất nhiều kiến thức khó và dài, học sinh còn phải học thêm nhưng bộ môn mới rất quan trọng cho các kì thi ở lớp 9 và cấp 3. Vì thế mà các em cần phải tập trung tối đa để theo kịp các kiến thức:

♦ Đối với lớp 6, 7 nên học gia sư môn Toán, Anh, Văn: ở 2 lớp này các em sẽ được tiếp thu kiến thức nâng cao, đi sâu vào tìm hiểu bản chất vấn đề của 3 môn trên thiếp lập nền tảng vững chắc phục vụ cho các kì thi sau này.

♦ Đối với lớp 8, 9 nên học gia sư môn Toán, Anh, Văn, Hóa Lý: đây là 2 kì học rất quan trọng bởi học sinh không chỉ được học thêm các kiến thức chuyên sâu của 3 môn Toán, Anh, Văn mà sẽ được làm quen với 2 môn mới là Hóa, Lý. Đây cũng là các môn sẽ nằm trong kì thi đại học khối A, B, D trong tương lai mà các em sẽ lựa chọn.

Tuy nhiên tùy theo khả năng của học sinh mà lựa chọn thuê gia sư môn học đó, yếu môn nào thì sẽ củng cố lại kiến thức của môn đấy. Đặc biệt là đối với những em muốn thi vào các trường chuyên, học sinh giỏi những môn là điểm mạnh của bản thân cũng nên thuê gia sư hướng dẫn.

Cách lựa chọn gia sư cấp 2 cho học sinh theo từng môn

Nhằm đem lại hiệu quả cao cho các buổi học thì việc thuê gia sư cũng cần phải được lựa chọn kỹ càng không nên “vơ đũa cả nắm”. Muốn học môn nào thì nên tìm gia sư mang điểm mạnh môn đấy:

Môn Toán: bước vào bậc THCS khối lượng kiến thức môn Toán cũng bắt đầu tăng chóng mặt, mọi thứ đều mới và nâng cao rất nhiều. Vì thế, gia sư môn Toán, Lý, Hóa  cần phải đến từ các trường nổi tiếng như ĐHSP, ĐHBK, ĐHNT, ĐHKTQD,…bởi vì:

♦ Đây đều là những gia sư có thế mạnh là các môn tự nhiên, có tư duy logic và khả năng làm việc nhanh nhẹn, khoa học.

♦ Có nhiều thành tích tốt như đạt trên 25 điểm trong kì thi đại học trong đó môn Toán trên 8 điểm, có nhiều nhiều kinh nghiệm và phương pháp hay trong quá trình giảng dạy môn Toán, Lý, Hóa cấp 2.

♦ Nhiệt tình, trách nhiệm, cẩn thận là những ưu điểm dễ thấy ở những gia sư giỏi Toán.

Gia sư cấp 2

Môn Văn: trong bậc THCS càng ngày càng khó khi các em sẽ phải tập làm văn nghị luận xã hội, tự sự, các tác phẩm nổi tiếng,…Cho nên để phát triển đồng đều cả về nhân cách lẫn trí tuệ của học sinh, gia sư giỏi Văn phải là những sinh viên, giáo viên xuất thân từ trường: ĐH Luật, ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, HV Báo Chí…

♦ Ưu điểm lớn của các gia sư đến từ các trường này chính là các môn ở mảng xã hội nhất là môn Văn.

♦ Được đào tạo từ môi trường chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức rộng lớn không chỉ giúp học sinh nắm bắt kiến thức nhanh mà còn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê với môn học khi hiểu được những cái hay, cái tốt mà môn Ngữ Văn mang lại.

♦ Phương pháp học dễ hiểu, tác phong chuẩn mực, năng động và cảm thông với học sinh.

Môn Tiếng Anh: đây là ngôn ngữ phổ biến và đã trở thành môn học chính của hệ thống giáo dục nước ta trong nhiều năm nay. Chính vì thế mà phụ huynh cũng thường lựa chọn các gia sư Tiếng Anh học và làm việc ở trường ĐHNT, ĐHSP, ĐH ngoại ngữ Hà Nội,…vì:

♦ Có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo trong môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp.

♦ Họ là những gia sư có chuyên môn giỏi sẽ nhanh chóng nắm bắt được tâm lý, khả năng tiếp thu của học sinh để từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất.

♦ Gia sư Tiếng Anh có trách nhiệm với học sinh, biết rõ điểm yếu để có những thay đổi phù hợp trong quá trình học tập.

Môn Hóa và Lý: lên lớp 8 các em mới được làm quen với 2 môn mới này thế nhưng đừng chủ quan bởi đây là những kiến thức cơ bản giúp các em nắm bắt tốt kiến thức ở cấp 3. Cho nên gia sư dạy Hóa và Lý cũng phải là những người có thế mạnh ở các môn tự nhiên như đại học sư phạm, đại học bách khoa, đại học quốc gia,…

♦ Họ có khả năng tính toán nhanh, tư duy tốt và được học tập, đào tạo thông qua môi trường học uy tín cả nước.

♦ Gia sư nắm chắc kiến thức Hóa, Lý cấp 2 và biết cách hướng dẫn, trợ giúp các em làm quen với các môn học dễ hiểu và nhanh chóng.

♦ Gây hứng thú với môn Hóa và Lý ngay từ đầu cho học sinh cấp 2.

Trung tâm gia sư Gia Sư Thạch Thất – Cung cấp gia sư dạy tại nhà uy tín nhất hiện nay

Để tìm gia sư cấp 2 giúp học sinh tiến bộ như mong muốn, các bậc phụ huynh cần ưu tiên những gia sư dạy học có uy tín, chất lượng, tận tâm và nhân phẩm, đạo đức. Tại trung tâm gia sư Thạch Thất, việc phục vụ và đảm bảo lợi ích cho phụ huynh học sinh luôn được ưu tiên hàng đầu. Cụ thể:

♦ Đội ngũ gia sư dạy kèm nhiều môn học như Toán, Văn, Sinh, Anh, Hóa, Lý…các môn tự chọn.

♦ Được thử miễn phí buổi học đầu tiên để học sinh làm quen với giáo viên và nếu không hài lòng có thể thay đổi mà không mất bất cứ khoản phí nào.

♦ Dựa trên nhu cầu và điều kiện của gia đình mà đảm bảo mức học phí phù hợp và chất lượng giảng dạy tốt nhất.

♦ Lấy lại kiến thức cũ trong 10 buổi học và theo sát chương trình đang học kịp thời

♦ Miễn phí chi phí tư vấn, giới thiệu 100%.

Trung tâm gia sư Thạch Thất hy vọng sẽ trở thành điểm dựa uy tín cho các bậc cha mẹ mỗi lần tìm gia sư cấp 2 dạy kèm tại nhà cho học sinh THCS.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư cấp 2 dạy kèm Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn tại nhà. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Số điện thoại: 0945120842

♦ Email: giasuthachthat2022@gmail.com

♦ Cơ sở: Số 5, ngõ 68, đường 420, Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội